Giỏ hàng
Thư mời tham dự triển lãm Vietbuild Hà Nội tháng 10/2020

Thư mời tham dự triển lãm Vietbuild Hà Nội tháng 10/2020

Kính gửi Quý Khách Hàng, Quý đối tác


Lời đầu tiên, công ty TNHH Hikari Space Design Việt Nam xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng - Quý Đối tác lời chúc sức khỏe và thành công nhất.


Vietbuild - là một Triển lãm Quốc tế giới thiệu và trưng bày các sản phẩm đa dạng và phong phú của ngành Xây Dựng - Vật liệu Xây dựng - Bất động sản & Trang trí Nội Ngoại Thất cùng với nhiều chương trình hoạt động phong phú và thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong ngành Xây dựng, góp phần phát triển và hội nhập kinh tế quốc tế.


Vietbuild không chỉ là nơi  rất nhiều các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước đến tham dự, trưng bày cung cấp, giới thiệu các sản phẩm mà còn là gặp gỡ, giao lưu của các nhà Kiến trúc sư, các nhà thầu xây dựng, các doanh nghiệp đã và đang phát triển. 


Với hơn 1600 gian hàng từ 18 quốc gia trên thế giới, giúp khách hàng có thể tham quan khám phá những sản phẩm, công nghệ tiên tiến nhất của các ngành Xây dựng –  Bất động sản – Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất…. 


Tham gia Hội chợ Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2020 năm nay với phương châm là giới thiệu tới Quý Khách hàng, Quý Đối tác và toàn thể Quý khách tham quan về dịch vụ thiết kế nội thất và thi công trọn gói mà HSDV đang cung cấp cho các hạng mục như chung cư, nhà hàng, nha khoa, salon, clinic….


Công ty TNHH Hikari Space Design Việt Nam trân trọng kính mời Quý Khách hàng, Quý Đối tác đến tham quan gian hàng của Hikari HSDV tại hội chợ Vietbuild theo địa chỉ sau:


Thời gian: Từ 08h30 - 19h00 ngày 06/10/2020 - 10/10/2020
Khu A5: Gian hàng 839-840
Địa điểm: Cung Triển lãm kiến trúc, xây dựng quy hoạch quốc gia, Số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 

Từ khóa