Giỏ hàng

Tầm nhìn & Sứ mệnh

1. Tầm nhìn

Chúng tôi muốn trở thành công ty Nhật Bản hàng đầu tại Việt Nam về cung cấp giải pháp trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công kiến trúc – nội thất.

Nhiệm vụ hàng đầu là tạo dựng niềm tin, mang tới sự hài lòng cho khách hàng.

 

2. Sứ mệnh

2.1. Đối với khách hàng

Tư vấn và cung cấp sản phẩm – dịch vụ đạt chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất trong mọi khâu làm việc bao gồm tính an toàn, thiết kế, tính năng, độ bền, khả năng vận hành để đáp ứng nhu cầu và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

2.2. Đối với đối tác và cổ đông

Nêu cao tinh thần hợp tác cùng nhau phát triển bền vững. Các đối tác và cổ đông sẽ luôn cảm thấy hài lòng với sự đầu tư của mình. Cam kết trở thành người đồng hành lâu dài và nâng cao giá trị của các bên.

2.3. Đối với nhân viên

Luôn luôn đảm bảo quyền lợi, chế độ đãi ngộ cho nhân viên một cách công bằng. Lắng nghe ý kiến đóng góp, nguyện vọng của mọi người để xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, năng động và sáng tạo. Cơ hội phải được trao cho tất cả để tạo ra động lực phát triển bản thân, thăng tiến trong sự nghiệp, gia tăng thu nhập.

2.4. Đối với xã hội

Đóng góp tích cực vào lợi ích chung của xã hội, cộng đồng. Xây dựng nên một doanh nghiệp mà xã hội cảm thấy vui và tự hào bởi sự có mặt của chúng tôi. Là một doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam chúng tôi quyết tâm thể hiện tinh thần, trách nhiệm cao như công dân Việt Nam.

2.5. Đối với môi trường

Trở thành một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng sử dụng nguồn tài nguyên sẵn có một cách hiệu quả nhằm giảm thiểu tối đa tác hại đến môi trường. Chúng tôi luôn đề cao tiêu chí thiết kế, xây dựng đi đôi với bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên cho thế hệ tương lai, cho xã hội và cộng đồng.