Giỏ hàng

Thư ngỏ

Lời đầu tiên Hikari xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe thành công. Chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu tư vấn, thiết kế và thi công công trình mang đến cho khách hàng một gói giải pháp hoàn chỉnh từ tư vấn, thiết kế đến thi công, lắp đặt nội ngoại thất cho khối nhà hàng, khách sạn, văn phòng, bệnh viện, viện thẩm mĩ…

Từ những nhu cầu của Quý khách hàng, qua chuyên môn, kinh nghiệm và sự tận tâm của kỹ sư, kiến trúc sư, đội ngũ thi công, Hikari luôn tự tin đem lại những dịch vụ tốt nhất, sản phẩm có chất lượng cao và thân thiện với môi trường nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng mỗi công trình là tâm huyết, công sức, sự kỳ vọng rất lớn từ khách hàng. Vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực tạo nên các sản phẩm có thiết kế độc đáo, có chất lượng cao, bền đẹp nhằm tạo ra một không gian tiện nghi, an toàn, sang trọng – góp phần vào việc tạo nên cảnh quan thành phố sạch đẹp, lành mạnh.

Hơn nữa với phương châm luôn hướng tới sử dụng những thiết bị tiết kiệm năng lượng, nguồn năng lượng tái tạo, tránh lãng phí tài nguyên và tác hại xấu đến môi trường, chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ Quý khách hàng với những yêu cầu ngày một cao hơn, khó hơn. Và chúng tôi quyết tâm hoàn thiện từng ngày để luôn đem đến sự hài lòng của Quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn!